Giới thiệu

LỜI NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty du lịch S-Tours xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác! Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt!

Được thành lập 12/03/2013 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch Trung Tuấn (S-Tours) chuyên tổ chức các chương trình du lịch dài ngày cho khách du lịch đi tham quan các địa danh ở Việt Nam. Đến năm 2016, Công ty chính đổi tên thành Công ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch S-Tours. Dù mang tên gọi nào đi chăng nữa, Công ty vẫn luôn không ngừng tự hoàn thiện để mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất trong những chuyến  tham quan của mình.

Đến khám phá một vùng đất mới, phong tục mới, S-Tours thấu hiểu hơn ai hết những băn khoăn của du khách: phương tiện đi lại như thế nào, nghỉ ngơi, ăn uống ở đâu, tham quan vui chơi tại những điểm nào… Để chia sẻ cùng Quý khách những nỗi lo lắng đó, hãy để cho Công ty Du lịch S-Tours được làm bạn đồng hành trong quá trình khám phá những vùng đất mới của các bạn. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người thân” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, S-Tours đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng bởi chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Hiện tại, Công ty đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành nôi địa chuyên khai thác các tour du lịch trong nước như  Tour du lịch miền Bắc, miền Trung, miền Nam…Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như thuê xe, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, mua vé các điểm tham quan… Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian sắp tới!

Trân trọng cảm ơn!
Giám đốc
Trần Thị Cẩm TuyềnLiên Hệ

Địa chỉ

32 Tôn Thất Thuyết, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

Điện thoại

0935.86.44.06

Email

stours.vn@gmail.com

Website: www.stours.vn

Ý kiến khách hàng