Về Hạ Long

"Đến với “thiên đường hạ giới” - Vịnh Hạ Long - nơi được bao bọc bởi làn nước trong xanh như ngọc bích và khi nhìn từ trên cao, bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp khó quên. Du lịch Hạ Long, bạn đừng quên trải nghiệm du thuyền để tham quan trên dưới 1.600 hòn đảo đá vôi, thảm thực vật xanh mát, bãi biển cát mịn cùng những hang động diệu kỳ dọc theo bờ vịnh.

Một phần không thể thiếu khiến thành phố Hạ Long độc đáo trong mắt du khách là bản đồ văn hoá đặc trưng ở nơi đây. Vịnh Hạ Long không chỉ được biết đến như một kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam, mà còn là Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới được UNESCO công nhận, thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm. Cái tên ""Hạ Long” còn gắn liền với một điển tích dân gian thú vị. Truyền rằng một vị rồng cùng con cháu từ trên trời hạ xuống để chiến đấu bảo vệ người dân, và sau đó hoá thân thành vịnh như ngày nay. Cùng rời xa phố thị sôi động và hoà mình vào thiên nhiên xinh đẹp, hãy dành thời gian khám phá sức hút văn hoá đặc sắc và trải nghiệm một chuyến đi khó quên nhé.

Điểm tham quan

Thông tin

Du lịch Vịnh Hạ Long không thể bỏ qua những vịnh, hòn đảo và bãi tắm tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể khám phá hang động và trải nghiệm cuộc sống người dân miền biển. Những hoạt động vui chơi ở Hạ Long phải kể đến như lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền kayak ở Hang Luồng và Đảo Ti Tốp, đi du thuyền.

Trước Quảng Bình

Bản đồ